Sony Cybershot WX300 / 97% Siêu Zoom, Wifi

Tiếp cận mọi chủ thể ở tận xa khi chụp ảnh bằng Cyber-shot WX300 - máy chụp ảnh KTS nhỏ, nhẹ nhất thế giới*! Ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp cả ngày, thậm chí đến tận đêm với thời lượng pin cực lâu. Máy chụp ảnh nhỏ, nhẹ nhất thế giới* với zoom quang học 20x. Cảm biến Exmor R™ CMOS 18.2MP. Quay phim Full HD với ổn định hình ảnh Optical SteadyShot. Wi-Fi tích hợp, cho phép điều khiển thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chụp ảnh liên tục lên đến 10 khung hình/ giây.


Zoom Mạnh Mẽ Trong Thân Máy Mỏng, Thời Trang

Tận hưởng sự tiện lợi từ khả năng tiếp cận tuyệt đẹp đối với các chủ thể ở tận xa. Thiết kế đủ nhỏ để vừa vặn với túi áo của bạn, máy ảnh du lịch Sony Cyber-shot WX300 trang bị hiệu suất zoom quang học cực cao, để mang đến rõ nét từng khuôn mặt chủ thể ở cách xa bạn.

Thưởng Thức Chi Tiết Tuyệt Đẹp Ngay Khi Thiếu Sáng

Ngay khi ảnh chụp là một thành phố về đêm hoặc cảnh mặt trời mọc, máy ảnh Sony Cyber-shot WX300 là máy ảnh lý tưởng cho lựa chọn để chụp lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong môi trường thiếu sáng. Sở hữu cảm biến 18.2MP Exmor R™ CMOS kết hợp công nghệ chiếu sáng nền độc đáo, tăng gấp đôi độ nhạy sáng và khả năng khử nhiễu mang đến cho bạn khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao ngay trong điều kiện thiếu sáng.

Tăng Cường Thời Lượng Pin

Bạn sẽ thấy thú vị với Pin dung lượng cao của Cyber-shot WX300, Pin của máy cho phép bạn chụp liên tục lên đến 500 bức ảnh sau mỗi lần sạc đầy. Với thời lượng Pin dài này, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh khi đi xa mà không sợ hết Pin.

Tương Tác Với Smartphone Thông Qua Wi-Fi

Sony Cyber-shot WX300 được tích hợp Wi-Fi cho phép bạn điều khiển từ xa máy ảnh của mình thông qua Smartphone hoặc máy tính bảng. Chức năng điều khiển thuận tiện này phát huy hiệu quả khi chụp ảnh cả nhóm hoặc tự chụp chân dung của chính mình. Bạn cũng có thể gởi ảnh của bạn đến các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua Wi-Fi.

Chụp Liên Tục 10 Khung Hình/Giây

Chiếc máy ảnh này có thể đạt tốc độ chụp lên đến 10 khung hình/giây, trong khi vẫn giữ lấy nét chủ thể liên tục. Với khả năng chụp tốc độ cao đạt kích thước ảnh lớn (18M), cho bạn ghi lại thật trọn vẹn từng pha thể thao hành động và diễn tả trọn vẹn cảm xúc trong từng bức ảnh mà bạn chưa thể làm được trước đây.

Với 15 Chế Độ Chụp Được Cài Đặt Sẵn

Superior Auto kết hợp chế độ nhận diện khung cảnh và công nghệ hình ảnh chất lượng cao để lựa chọn một cách tự động một trong 15 chế độ được cài đặt sẵn. Chức năng này được cải tiến mới hoàn toàn để hỗ trợ cảnh chụp trở nên thật sống động, vì thế bạn có thể ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp ngay khi ảnh chụp là các pha hành động.

Ghi Hình Full HD Tuyệt Vời, Không Bị Nhòe

Ngoài khả năng mang đến chất lượng ảnh tĩnh xuất sắc, chiếc máy còn cho bạn khả năng quay phim tuyệt vời với hình ảnh Full HD (1920 x 1080). Nhờ vào khả năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot (chế độ Active), máy ảnh làm giảm hiệu quả hiện tượng rung lắc, mang đến hình ảnh HD tuyệt đẹp mà không bị nhòe cho bạn thưởng thức.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Máy Ảnh - Ống Kính - Sony Cybershot WX300 / 97% Siêu Zoom, Wifi

Đảm bảo 100% hài lòng

Đổi trả trong 07 ngày (thiết bị cũ)

  • Xem: 634
  • Mã sản phẩm: Sony Cybershot WX300 / 97% Siêu Zoom, Wifi
  • Tình trạng: 2 - 3 Days
  • 2.500.000đ

Tag: Máy, Ảnh, Ống, Kính, Máy Ảnh - Ống Kính, Sony, Cybershot, WX300, 97%, Siêu, Zoom, , Wifi, Sony Cybershot WX300 / 97% Siêu Zoom, Wifi TCafe.vn